Góc hạnh phúc

11 món ăn tối hấp dẫn và dễ thực hiện khiến bạn muốn "xắn tay ngay vào bếp"

| BUZZFEED 23:00 19/11/2017

Với công thức và nguyên liệu đơn giản, tương đối dễ thực hiện, 11 món ăn tối hấp dẫn sau đây sẽ khiến bạn muốn "lăn" ngay vào bếp và xắn tay thực hiện!

Pasta với bông cải xanh

Để thực hiện món này, bạn cần những nguyên liệu sau đây: Pasta, bông cải xanh, quả óc chó, gà quay, rau bina tươi, phô mai. Với tỉ lệ 50/50 giữa pasta với rau, món ăn sẽ hương vị và đáp ứng được nhu cầu chất xơ trong bữa ăn của bạn.

Bánh Quesadilla

Chỉ với bánh mì ngô, phô mai, rau củ cần thiết, dầu oliu và giấm, bạn đã có ngay trong tay nguyên liệu làm nên món bánh rất nhanh gọn và ngon miệng. Bạn chỉ mất 10 phút để làm, vào bếp ngay nào!

Trứng nướng với phô mai Mozzarella và bí ngòi

Đơn giản, dễ làm, với những nguyên liệu kể trên thêm gia vị cần thiết, ăn kèm với bánh mì nướng thì còn gì bằng. Với những lúc bận rộn nhất, bạn nên thử, bảo đảm không làm bạn không thất vọng.

Mì spaghetti Carbonara

Đây là món ăn đã không còn xa lạ với chúng ta, chỉ với vài nguyên liệu chính như mì spaghetti, thịt heo xông khói, trứng chiên băm nhiễn, các loại rau cần thiết. Chỉ mất 15 phút để hoàn thành, ngại gì không thử?

Cơm chiên với súp lơ

Với sự kết hợp của súp lơ với cơm, bữa ăn của bạn sẽ trở nên dinh dưỡng và thơm ngon hơn. Bạn có thể kết hợp thêm với tôm, thịt heo, thịt bò... tùy khẩu vị của mọi người.

Gà chiên Hi Lạp và khoai tây

Bạn có thể về nhà từ chỗ làm và thực hiện bữa ăn tối với các nguyên liệu đơn giản này trong vòng không tới một giờ. 

Butterbrot với hummus và đậu đen

Với bánh mì Đức, hummus – một món ăn nổi tiếng của Ả Rập, và đậu đen, chúng ta có ngay bữa ăn nhẹ và thơm ngon.

Cà ri nước dừa với đậu gà

Món ăn này cần các thành phần chính như đậu chickpeas, cà chua và dừa, bột cà ri... Ngoài ra, bạn có thể thêm bớt các gia vị như độ cay, độ mặn... tùy theo khẩu vị của mình hoặc các thành viên trong gia đình. 

Súp gà

Nhanh, gọn, bổ dưỡng! Đó là những gì món ăn này mang lại.

Khoai tây và Pulao

Pulao truyền thống được chế biến từ đậu Hà Lan và khoai tây. Nếu bạn có rau còn lại trong tủ lạnh, bạn có thể cho thêm chung vào. Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại rau nào bạn muốn. Chế biến nó khá nhanh, hương vị cũng tuyệt vời, bạn hãy thử xem?

Bánh mì nướng trứng

Khi bạn cần một bữa ăn nhanh và chỉ có một số lượng hạn chế các nguyên liệu trong nhà bếp, bánh mì nướng trứng là sự lựa chọn hợp lí nhất.

HOÀNG LONG (dịch) - Nguồn: Buzzfeed