Giải trí

Té ngựa khi chơi gameshow, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tươi cười

_mg_5862
Lần đầu cưỡi ngựa, Tiêu Châu Như Quỳnh ngã trầy chân tay.

Sau hơn một tuần lưu diễn Mỹ, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở về Việt Nam và tham gia các hoạt động giải trí. Mới đây, giọng ca “Chia tay” và ca sĩ Diễm Hương đã cùng nhau tham gia một gameshow truyền hình. Trước thử thách cưỡi ngựa, Tiêu Châu Như Quỳnh khá lo lắng và lên mạng tìm hiểu cách điều khiển nhưng khi vào cuộc, người đẹp vẫn run sợ.

Ban đầu, Tiêu Châu Như Quỳnh nhập cuộc khá ổn, nhưng sau đó mất bình tĩnh vì chú ngựa do cô điều khiển chạy quá nhanh, không may người đẹp bị té xuống đất. Cú ngã ngựa làm giọng ca 9X trầy xước nặng và khá đau.

img_0031

_mg_5862

img_6018

img_6029

Khi biết nội dung thử thách, Quỳnh rất lo vì đây là lần đầu tiên Quỳnh cưỡi ngựa . Nhưng xác định đã là trải nghiệm phải mới hoàn toàn và hết mình vì nó, Quỳnh vui vẻ ra trường quay. Trước khi lên lưng ngựa, Quỳnh được anh chị trong ban tổ chức chỉ dẫn kỹ càng. Quỳnh cũng làm quen với chú ngựa dễ thương bằng cách cắt cỏ cho nó ăn và vỗ về. Nhưng không ngờ khi vào cuộc đua, chút kỹ năng còn thiếu làm Quỳnh té ngã khá đau” (cười) – Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

img_6054
Theo Tiêu Châu Như Quỳnh, khi học cưỡi ngựa tinh thần phải cực kỳ bình tĩnh và không cần vận dụng sức lực quá nhiều. Điều quan trọng nhất vẫn là kỹ năng điều khiển và hiểu được người bạn đồng hành trong trạng thái sức khỏe ra sao. Trải nghiệm của Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ lên sóng VTV9 lúc 21h30 thứ bảy, ngày 5/11 tới đây.

Đọc nhiều

To Top