Giải trí

Suni Hạ Linh cuốn hút với vũ đạo đáng yêu trong MV “Say Yes”

rin_2236suni

Tối 18/10, Suni Hạ Linh đã ra mắt MV “Say Yes”, đây là sản phẩm âm nhạc chính thức thứ hai của Suni sau bản hit đình đám “Em đã biết” vào đầu năm nay.

Với “Say Yes”, Suni Hạ Linh đã có những sự thay đổi rất lớn trong âm nhạc lẫn hình ảnh so với “Em đã biết” cũng như các dự án kết hợp trước đây.

rin_2236suni

“Say Yes” là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, ca khúc được viết và hoàn thành phần thu âm từ hơn một năm trước, tuy nhiên do một số yếu tố nên đến nay mới có thể ra mắt với khán giả. “Say Yes” mang nội dung là lời tỏ tình dễ thương của một cặp đôi yêu nhau. Với phong cách trẻ trung, tươi vui, ca khúc mang đến cảm giác khác lạ so với nhiều ca khúc trên thị trường hiện nay.

rin_1999suni

Phần hình ảnh của MV “Say Yes” được thực hiện bởi ekip DreamS của đạo diễn Gin Trần. Bối cảnh chính là một lớp học được set up trong phim trường rộng lớn, đầy màu sắc. Bên cạnh đó, phong cách thời trang học đường kiểu Mỹ những năm 80 được định hướng bởi stylist Thiên Thanh và màu tóc hồng đỏ rực rỡ của Suni Hạ Linh cũng là những điểm gây ấn tượng mạnh với người xem.

rin_2135suni

Là một Dance MV, nên yếu tố vũ đạo được Suni cũng như ekip dành sự tập trung và đầu tư lớn. Kết hợp cùng các dancer trong vũ đoàn OH và biên đạo LIT, Suni Hạ Linh có dịp khoe khả năng vũ đạo vô cùng nhuần nhuyễn không hề thua kém những dancer chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ trước đây cũng từng có nhiều năm học nhảy và hoạt động trong vũ đoàn, nên đây có thể xem là một thế mạnh mà Suni ít có dịp thể hiện với khán giả trong thời gian qua. Phần vũ đạo dễ thương nhưng đầy năng lượng, cùng động tác nhảy “superman” gây nghiện giúp “Say Yes” nhận được nhiều lời khen ngợi và khiến người xem “tua đi tua lại” nhiều lần.

Sau khi “Say Yes” ra mắt, Suni Hạ Linh sẽ có chuyến sang Hàn Quốc trong 10 ngày để biểu diễn, thực hiện MV mới và tham gia các hoạt động tại đây. Trong tháng 11, cô sẽ tiếp tục ra mắt một bản Pop/RnB lãng mạn và nhiều cảm xúc.

 

Đọc nhiều

To Top