Giải trí

Sau ca khúc song ca cùng Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình nhá hàng loạt ca khúc trong album mới

img_5714-1-copy

Vào đầu tháng 09/2016, Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt ca khúc đầu tiên trong album “Anh, em và ai” mang tên “Em đừng quay về đây”.

Ca khúc thứ 2 mang tên “Ai đằng sau lưng em” cũng đã được ra mắt vào tối ngày 06/9. Ca khúc do Trịnh Thăng Bình sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy, thể hiện cùng với nữ ca sĩ Hương Tràm. Với “Ai đằng sau lưng em”, khán giả có thể thấy hơi thở âm nhạc với công thức rất “Trịnh Thăng Bình”: giai điệu gây nghiện kết hợp cùng ca từ dễ nhớ, dễ thuộc. Trịnh Thăng Bình mong rằng ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích. Sau vài ngày ra mắt, bài hát cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

img_5714-1-copy

Chia sẻ về việc song ca với Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Đối với Bình Hương Tràm là một ca sĩ nữ quá tài năng, không những xử lý tốt ca khúc, mà ở những phần chi tiết Hương Tràm cũng có thể thể hiện được một cách chuyên nghiệp và rất truyền cảm. Em ấy vừa nghe nhạc là đã bắt được nhịp và cảm xúc của bài hát ngay. Nhờ Hương Tràm mà Bình đánh giá đây là một trong những ca khúc song ca Bình thể hiện tốt nhất trước giờ trong những bài song ca của mình”.

img_5736-1-copy

Về album “Anh, em và ai”, tất cả các ca khúc có trong album này đều do Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện. Liên tục ra những ca khúc mới, chỉn chu và luôn tìm tòi học hỏi xu hướng hiện đại, thông qua sản phẩm lần này, Trịnh Thăng Bình muốn khẳng định khả năng và sự nghiêm túc với vai trò sản xuất âm nhạc của mình. Đây cũng là những điều mà khán giả từ trước đến nay ít nhận ra ở anh. Ngoài 2 ca khúc đã được trình làng, album còn nhiều bài hát mới, theo nhiều thể loại và phong cách khác nhau, thể hiện sự đa dạng và “tắc kè hoa” trong âm nhạc của Trịnh Thăng Bình. Vừa qua, nam ca sĩ cũng đã hé lộ những giai điệu, ca từ đầu tiên của các ca khúc có trong album sắp ra mắt.

img_6118-as-smart-object-2

Đồng thời, đi kèm với album này là sách ảnh với 60 trang theo nhiều phong cách khác nhau. Trịnh Thăng Bình chia sẻ vì đây là album tâm huyết trong sự nghiệp ca hát của mình, vì thế anh cố gắng để khán giả yêu mến mình có thể cầm được trên tay album để thưởng thức trọn vẹn nhất album này, chứ không đơn thuần là chỉ phát hành trên online như trước đây.

img_5467-as-smart-object-1-copy

Album “Anh, em và ai” sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 19/10. Sau khi ra mắt Album, Trịnh Thăng Bình sẽ có các hoạt đông fan meeting, quảng bá album mới: Lần đầu tiên tổ chức fan meeting ở HN vào ngày 22/10 tại Swing. Fan meeting ở Tp.Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 30/10 tại The 100 Rooftop Bar.

Đọc nhiều

To Top