Bạn đọc viết

Những bí mật siêu đáng yêu của EXO

600EXO

Show truyền hình thực tế đầu tiên của EXO: EXO’S SHOWTIME đang “dội bom” các fan bằng những khoảnh khắc hài hước và đáng yêu đến không ngờ.

“Thánh cuồng gà” đã lộ diện

Một thử thách vô cùng độc đáo được đặt ra cho toàn bộ 12 chàng sói. Đó là họ phải ăn gà rán ngay trực tiếp tại trường quay. Nhưng không phải chỉ một miếng thôi đâu mà mỗi người phải “đánh chén” cả một con gà to uỳnh. Anh Kai vốn là một “con nghiện” thịt gà thứ thiệt mà cũng phải è cổ ăn mãi chưa hết.

“Lạnh lùng boy” Kris thì quyết tâm “phá giới” lần đầu tiên khi nhón thử một miếng và thốt lên thất thanh rằng: “Ôi, hóa ra thịt gà ngon đến vậy!!!”.

Trong khi các thành viên khác đã giơ tay xin hàng thì đĩa gà của anh Sehun đã bốc hơi mất tiêu từ lúc nào không biết. “Kai cuồng gà” đành buông vẻ mặt bất lực khi danh hiệu của mình đã chính thức bị thay thế không thương tiếc bởi một “thánh cuồng gà” thứ thiệt đó là cậu em Sehun. Sehun

Sehun

Đại gia Suho giàu cỡ nào?

Trong EXO’s Showtime, một fan đã gửi câu hỏi đến tò mò muốn biết rằng “người đàn ông quyền lực” nhất EXO giàu cỡ nào? Ngay tức thì, cả nhóm đã được dịp lục ví của anh chàng Suho. Một sự thật không ngờ được hé lộ, đó là trong ví “đại gia” chỉ có vỏn vẹn 10.000 Won (gần 200.000 VNĐ) thôi. Mọi người thì cười phá lên và đùa rằng: “Anh cả là người giàu tình cảm mà!”.

Còn anh Suho nhanh chóng chữa cháy: “Anh chỉ cần một chiếc thẻ là đủ rồi!” Có một dịp đặc biệt đó là khi anh Suho từng chịu chơi “bánh bao” toàn bộ các thành viên của EXO một bữa hoành tráng với hóa đơn lên đến 800.000 Won. Không những vậy, anh ý còn hào phóng trả cho Kris 50.000 Won mỗi giờ dạy Tiếng Anh cho anh ý.

 Suho

Suho

D.O. – thành viên tự kỷ nhất nhóm

Anh chàng mắt to này đã nhanh chóng lựa chọn một buổi tối xem phim một mình thay vì đi chơi hay ăn uống tẹt ga như các thành viên khác. Trong khi anh cả Suho tròn mắt ngạc nhiên vì sở thích “siêu tự kỷ” này thì D.O. nhanh chóng phản pháo: “Em vẫn thường xuyên đi xem phim một mình mà!”.

Anh chàng còn chia sẻ thêm rằng thường lựa chọn những xuất chiếu muộn nhất, khi rạp phim vắng vẻ để thoải mái ăn uống, cười thả phanh mà chả bị một ai chú ý.

 DOEXO 

Học cách nhận diện EXO

 Các thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc hay bị ca thán rằng có ngoại hình hao hao giống nhau. Nhất là những nhóm nhạc có đến 12 thành viên như EXO thì việc gọi mặt chỉ tên từng thành viên quả là một thử thách.

Trong tập đầu tiên EXO’s Showtime, các chàng sói đã tiết lộ cho fan phương pháp phân biệt 12 người bằng những đặc điểm nhận dạng siêu độc đáo. Đơn cử như anh KAI là thành viên có làn da màu đồng.

EXO

Anh Xiumin thì sở hữu đôi mắt một mí không lẫn vào đâu được. Lay thì là thành viên duy nhất có má lúm đồng tiền. Anh cả Suho thì sở hữu một vầng trán sáng bóng.

Chan Yeol thì có đôi tai nhọn hoắt như những chú yêu tinh. Luhan hay “bắn tim” cho fan bởi đôi mắt long lanh. D.O thì dễ nhận ra nhất vì có môi hình trái tim và cặp mắt siêu to luôn trong tình trạng đảo như rang lạc…

Bibi

(Theo báo Thiên Thần Nhỏ phát hành thứ Năm hàng tuần)

Click to comment

Comment

Đọc nhiều

To Top