Giải trí

Nhiều thí sinh bật khóc vì chấn thương trong những thử thách đầu tiên của So You Think You Can Dance 2016

chan-thuong

Sau khi kết thúc giai đoạn tuyển sinh trên 8 tỉnh thành, So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2016 đã bước vào vòng Callback (bán kết) tại TP HCM.

90 thí sinh được chọn ở vòng loại tiếp tục đối mặt với 6 thử thách liên tục trong 2 ngày bao gồm Solo, Hip-hop, Jazz, Đương đại, La-tin và Solo chung cuộc.

Trong ngày đầu tiên, ban tổ chức lần lượt đưa ra thử thách Solo, Hip-hop, Jazz và Đương đại. Trước mỗi thử thách, các thí sinh được biên đạo hướng dẫn trong vòng 60 phút trước khi ra sân thi đấu. Ở thể loại Hip-hop, ban tổ chức đã mời biên đạo Hải 2D hướng dẫn thí sinh, đồng thời, quán quân So you think you can dance mùa thứ 3 của Mỹ – Sabra Johnson – cũng tập luyện cùng thí sinh trong thử thách Jazz và John Huy Trần với thể loại Đương đại.

cac-thi-sinh-2

Đây được xem là mối lo sợ của các thí sinh vì không phải ai cũng làm quen được với thể loại không phải sở trường chỉ trong thời gian ngắn. Áp lực thể hiện rõ trên gương mặt của các thí sinh vì nếu không vượt qua bất cứ thử thách nào, đồng nghĩa với việc họ bị loại khỏi cuộc thi. 

hau-truong-3

So you think you can dance là cuộc thi đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe và thể lực tốt mới vượt qua được các thử thách. Ở ngày đầu tiên của vòng Callback, vì lịch tập luyện căng thẳng để tranh 20 tấm vé danh giá vào Gala chung kết, đã có nhiều thí sinh bị chấn thương dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Anh chàng sở trường Hip-hop Hoàng Đình Quyết, số báo danh 10079 đến từ Thái Nguyên chấn thương chân nhưng nén đau để tiếp tục cuộc thi. 2 thí sinh dự thi khu vực Vinh là Nguyễn Cẩm Tú và Đặng Thủy Thương Thương cũng bị đau chân nên không vượt qua được các thử thách ở ngày đầu tiên. 

Vẫn bị chấn thương nhưng ở cấp độ nhẹ nên Lucie Ngọc – cô gái mang hai dòng máu Việt, Pháp dù bật khóc nhưng đã vượt qua được hết các thử thách của ngày đầu tiên. Hay Nguyễn Hồng Hạnh – vũ công vừa tốt nghiệp trường Múa TPHCM cũng đã thể hiện xuất sắc các phần thi và được ban giám khảo chọn đi tiếp trong các thử thách sau.

chan-thuong

Kết thúc ngày thi đầu tiên với 4 thử thách, từ 90 thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra 38 người xuất sắc bước vào 2 thử thách cuối cùng là Latin và Solo chung cuộc. Từ đây, ban giám khảo tiếp tục loại 18 thí sinh để tìm ra 20 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

Đọc nhiều

To Top