Giải trí

Ngắm bộ ảnh cưới đầy lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt

31-1

Anh cùng cô dâu và ê-kíp chụp ảnh đến Hồ Cốc, Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo.

Được biết, vợ mới cưới của anh là Thanh Trúc, làm việc trong ngành bảo hiểm. Cả hai đã yêu nhau ba năm trước khi về cùng một nhà. Là diễn viên nổi tiếng, khả năng diễn xuất tốt nhưng nam diễn viên là người rất kín tiếng, ngoài thời gian đi quay phim thì anh rất hiếm khi xuất hiện trên báo chí nên chuyện tình duyên của anh ngoài người thân thì rất ít người biết.

18-1

Nhờ có ngoại hình sáng, gương mặt điện ảnh nên ngày từ khi học trong trường, Cao Minh Đạt đã được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Anh và Thanh Thúy – bà xã Đức Thịnh từng là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh được khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình mà cả hai đóng chung với nhau. Có thể kể đến các vai diễn trong nhiều phim ăn khách như Vòng xoáy tình yêu, Tình yêu còn lại, Gia đình ngũ quả…

31-1

Vợ Cao Minh Đạt không hoạt động nghệ thuật, vì thế cô khá xa lạ với công chúng. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn và đường nét hài hòa. Thanh Trúc chia sẻ “Cả hai quen nhau trong một lần đi tiệc. Lúc đầu tôi không biết anh ấy là diễn viên nhờ bạn bè nói tôi mới biết, ấn tượng đầu tiên của tôi với chàng diễn viên này là nụ cười đẹp, hiền lành, lịch thiệp”.

78

Tình yêu của họ nảy nở nhờ những đồng điệu trong tâm hồn và sự quan tâm chân thành dành cho nhau. Nên Thanh Trúc đã dành cho Cao Minh Đạt tình cảm đặc biệt hơn và coi anh như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại.

19

Ảnh: Kim Tuyến Bridal

Đọc nhiều

To Top