Giải trí

MONSTAR được mời biểu diễn cùng Davichi và giao lưu cùng dàn sao “Hậu Duệ Mặt Trời”

monstardsc08287

Nhóm nhạc tân binh V-Pop – MONSTAR được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chọn là đại diện duy nhất từ Việt Nam đến Hàn biểu diễn trong Hallyu K-Drama Gala Dinner Show cùng dàn sao “Hậu Duệ Mặt Trời” và nhóm Davichi.

monstardsc08287

Chính thức ra mắt từ đầu tháng 9/2016, nhóm nhạc tân binh nhà ST.319 – MONSTAR gây ấn tượng bằng phong cách trẻ trung, năng động với sản phẩm âm nhạc đầu tay: #BABYBABY. Đến nay, dù chỉ mới hoạt động hơn một tháng nhưng MONSTAR đã sở hữu lượng fan khá đông đảo và gặt hái được những thành công bước đầu. 

monstardsc08137

Mới đây, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam vừa chính thức thông báo việc chọn MONSTAR làm đại diện duy nhất từ Việt Nam tham dự và biểu diễn trong chương trình Gala Dinner đặc biệt với chủ đề Hallyu K-Drama (Hallyu K-Drama Gala Dinner Show) tại thủ đô Seoul vào ngày 11/11/2016. Đại diện phía Hàn Quốc là dàn diễn viên của drama hot nhất năm nay – “Hậu Duệ Mặt Trời” và nhóm nhạc nữ Davichi. Theo kế hoạch, MONSTAR và Davichi sẽ kết hợp biểu diễn một tiết mục đặc biệt. Nhóm hiện đang gấp rút tập luyện để mang đến Gala Dinner 3 ca khúc gồm 2 Hit – Sau Tất Cả, #BABYBABY và 1 ca khúc mới toanh.

monstardsc08392

Ngoài Gala Dinner, MONSTAR sẽ tham gia nhiều hoạt động bên lề và thực hiện dự án âm nhạc mới trong thời gian hoạt động tại Hàn Quốc.

monstardsc08371

Có lẽ MONSTAR là nghệ sĩ trẻ nhất (chỉ mới “1 tháng tuổi”) được chọn để đại diện Việt Nam tham dự và biểu diễn trong một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa trong mối quan hệ Việt – Hàn. Đây thực sự là niềm tự hào lớn với một nhóm nhạc tân binh như MONSTAR.

 

 

Đọc nhiều

To Top