Bạn đọc viết

Harry Lu sẽ cạnh tranh với diễn viên Thái?

harry lu 1
Trong dự án phim “Trở Về 3” của đạo diễn Việt Trinh.
Sau thành công của 2 phần Trở Về 1 và Trở Về 2, đạo diễn Việt Trinh cùng nhà biên kịch Châu Thổ sắp tiếp tục thực hiện dự án Trở Về 3. Trong Trở Về 3, Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia đóng vai chính. Đứng trước yêu cầu chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim phải là một chàng trai có nét con lai, mang hai dòng máu Việt – Thái, là một bad-boy, Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ đã không ngại khó khăn, tốn kém sang tận Thái Lan và tìm ra được chàng diễn viên S.Katapong đang là diễn viên chính cho kênh truyền hình số 7 của Thái Lan, rất phù hợp với vai diễn. Trước những chia sẻ của Việt Trinh về vai diễn, S.Katapong đã nhận lời tham gia diễn xuất.
viet trinh 1
Đạo diễn Việt Trinh đang cân “não” về nhân sự cho bộ phim mới.
truong quynh anh
Bà mẹ “trẻ” Trương Quỳnh Anh sẽ đảm nhận vai chính
Tuy nhiên, hiện tại, S.Katapong đang gặp trục trặc về lịch quay khiến Việt Trinh phải đứng trước lựa chọn phải thu xếp lịch quay của cả đoàn phim theo lịch S.Katapong hay chọn một diễn viên mới vào vai chồng của Trương Quỳnh Anh. Và lần vô tình gặp Harry Lu là hot boy Đài Loan giỏi nói tiếng Việt cũng rất phù hợp với vai diễn lần này càng khiến Việt Trinh đau đầu vì khi trao đổi với Harry Lu về vai diễn này đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía Harry Lu. Harry Lu được biết đến nhiều bằng nghề người mẫu ảnh, hiện anh đang tham gia một vai trong bộ phim điện ảnh và dự định sẽ phát triển con đường diễn viên chuyên nghiệp trong thời gian tới nên đây là cơ hội tốt mà Harry Lu muốn tận dụng để giúp ích cho sự nghiệp diễn xuất của mình.
s katapong
S.Katapong được đạo diễn Việt Trinh đích thân sang Thái tìm kiếm.
harry lu 1
Harry Lu đứng trước cơ hội diễn xuất mới, liệu anh chàng có thể nên “duyên” với Trương Quỳnh Anh?
Đứng trước sự chọn lựa khó khăn giữa việc chọn Harry Lu hay sắp xếp lịch quay theo S.Katapong, Việt Trinh cho biết cô đã mất ngủ 3 hôm liền vì đoàn phim sắp bấm máy nhưng diễn viên đóng chung với Trương Quỳnh Anh khiến cô quá phân vân. Việt Trinh sẽ công bố vai diễn này vào buổi offline Trở Về 3 trong ngày 19/10.
Click to comment

Comment

Đọc nhiều

To Top