Kết nối tòa soạn

H2T mời bạn tới buổi ra mắt sách “Australia – Nơi tương lai bắt đầu” tại TP.HCM

fb_sachuc

Australia và New Zealand đều là những nơi đón bình minh đầu tiên trên thế giới, bạn có muốn tham gia một cuộc hẹn với Aussie và Kiwi không?

Buổi giao lưu giới thiệu sách “Australia – Nơi tương lai bắt đầu” sẽ là buổi trò chuyện về du học Úc và New Zealand với những khách mời siêu xịn như:

  • Chị Uyên Nguyễn: Du học sinh Việt Nam nhận học bổng trao đổi 100% tại Đại học RMIT – Australia chuyên ngành hoạt hình, sẽ chia sẻ về kinh nghiệm “săn” học bổng và hành trình chinh phục cuộc sống ở xứ sở kangaroo.
  • Anh Hoàng Hữu Chung: Đạt học bổng Thạc sĩ của chính phủ New Zealand tại Đại học Auckland – trường hàng đầu của nước này với chuyên ngành kỹ sư – cũng là ngành học thuộc hàng top tại đây. Anh í sẽ cung cấp những thông tin về cơ hội du học New Zealand cũng như cách bắt nhịp với xứ sở Kiwi xinh đẹp.
  • Chị Cao Nhã Đình: Đạt học bổng đầu vào Đại học RMIT, thành viên của tổ chức du học VietAbroader đình đám, sẽ đem đến “bí kíp” chuẩn bị một bộ hồ sơ đạt chuẩn “5 sao” chinh phục các trường Đại học quốc tế.
  • fb_sachuc

Chương trình sẽ trang bị cho teen mình những thông tin, kiến thức cần chuẩn bị cho hành trình cất cánh đến Australia và New Zealand. Hẳn là bạn rất muốn “túm” lấy “pho bí kíp toàn thư” cho một bộ hồ sơ du học điểm 10 mà vẫn bật lên màu sắc cá tính riêng của mình đúng không! Nếu teen nào vẫn đang ấp ủ giấc mơ du học tại hai đất nước này, hay đơn giản là muốn tìm hiểu về hai quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới thì hãy đánh dấu ngay lịch tham dự buổi giao lưu ra mắt sách của nhà Hoa nhé!

  • Thời gian: từ 18h30 đến 20h30 thứ Bảy (ngày 22/10/2016)
  • Địa điểm: gian hàng FAHASHA tại Nhà Văn hoá Thanh niên (số 04, đường Phạm Ngọc Thach, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

Bật mí là bạn nào yêu thích Ukulele cũng đừng bỏ qua chương trình này vì khách mời của chúng mình – chị Uyênkulele sẽ biểu diễn một tiết mục rất đặc sắc với cây đàn Ukulele và ca khúc tự sáng tác cực cool.

Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ “Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM”, ngoài giao lưu, bạn sẽ còn được mua các đầu sách hấp dẫn với mức giảm giá lên đến 50%.

Hẹn gặp nhé!

Đọc nhiều

To Top