Giáo dục

FPT Polytechnic tuyển sinh khóa đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp

avahq1

FPT Polytechnic cùng đối tác Hàn Quốc vừa cho ra mắt Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty

Từ tháng 10/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hợp tác cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) chính thức thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, cấp chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE)  tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty dành tặng học viên khóa đầu tiên Quỹ khởi nghiệp với tổng trị giá lên tới 450 triệu đồng. Cụ thể: miễn 1 triệu lệ phí nhập học cho toàn bộ học viên nhập học trước ngày 30/11/2016, tặng ngay bộ dụng cụ làm nghề cho 60 học viên đăng ký nhập học sớm nhất. Ngoài ra, các học viên khóa đầu tiên còn được tham gia bốc thăm cơ hội tham quan tìm hiểu ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc do Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) tổ chức.

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội, nhu cầu làm đẹp của mỗi con người ngày càng được nâng cao. Theo số lượng thống kê của Tổng cục dạy nghề Việt Nam, năm 2015, số lượng các thẩm mỹ viện, SPA cả nước là gần 3,000 và đang tăng lên nhanh chóng. Các chuyên viên chăm sóc da, tạo dáng kiểu tóc thường có mức thu nhập ổn định và khá cao. Đặc biệt, những người biết nắm bắt cơ hội tiềm năng của nghề và mạnh dạn mở các salon tóc hay SPA có thể có thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

anh-1

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Biên bản Hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) vào ngày 19/07/2016, chính thức thành lập Hệ thống các đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty từ tháng 10/2016

anh-2

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty mang đến khóa học ngắn hạn trong các lĩnh vực: Thiết kế kiểu tóc – Hair design, Chăm sóc da và SPA – Skin care & SPA, Trang điểm – Make-Up và Làm móng nghệ thuật – Nail Art.

Nhu cầu lớn cùng mức thu nhập hấp dẫn như vậy nhưng đa số người làm trong ngành thẩm mỹ hiện nay chưa được đào tạo một cách bài bản và chính quy tại các cơ sở chuyên nghiệp mà chủ yếu vẫn theo học kiểu truyền nghề tại các salon, cửa hàng làm đẹp. Kiểu đào tạo này tuy đáp ứng nhu cầu thực tiễn trước mắt nhưng không đảm bảo chất lượng và sự cạnh tranh lâu dài của các cơ sở dịch vụ làm đẹp, chưa nói đến việc tiềm ẩn nhưng nguy cơ về vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành và nhu cầu của xã hội, với mong muốn chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp làm đẹp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) thành lập Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty để đào tạo nguồn nhân lực ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp chất lượng cao theo tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế.

Tham gia các khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) trong môi trường đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để có thể tự kinh doanh và làm chủ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, học viên được hỗ trợ 100% nguyên liệu thực hành, được công nhận tín chỉ để chuyển tiếp học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc và cũng như được FPT Polytechnic hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho đến khi có việc.

Học viên có thể lựa chọn đăng ký khóa học cơ bản kéo dài trong 6 tháng hoặc khóa chuyên gia cao cấp 12 tháng. Kết thúc khóa học cơ bản và nâng cao, học viên được cấp ngay chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Với 12 tháng theo học, học viên được tạo điều kiện để thi lấy Chứng chỉ của International Professional Standards Network (IPSN) – Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia lớn như: Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông, New Zealand,… cũng như lấy US State License – Chứng nhận hành nghề thẩm mỹ làm đẹp của chính phủ Mỹ ngay tại Việt Nam.

VA

Đọc nhiều

To Top