Nghệ sĩ của tháng: Isaac -
Nghệ sĩ của tháng: Isaac -
Nghệ sĩ của tháng: Isaac -

Với gần 8 năm hoạt động nghệ thuật, Isaac đã kịp tích lũy 4 bộ phim cho gia tài diễn xuất của mình. Điều này không quá lạ khi việc ca sĩ đá chéo sân, đi đóng phim, vốn là chuyện rất bình thường trong showbiz. Đồng thời, Isaac còn có lợi thế khi công ty chủ quản được điều hành bởi “nữ tướng làng phim”, đạo diễn/ nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân. Nghệ thuật thứ bảy luôn rộng cửa cho bất kỳ ai yêu nó. Người nghệ sĩ có thể tìm thấy những vai diễn phù hợp với khí chất, tính cách của mình nhằm tạo nên dấu ấn riêng trên màn ảnh.

Cần nhắc lại lợi thế số 1 của Isaac: Gương mặt đậm chất điện ảnh. Đây chính là tấm vé giúp anh có thể nhận được những vai diễn chất lượng. Yếu tố thứ hai là kỹ năng diễn xuất. Hai vai diễn trước đây (Gia sư nữ quái, Tấm Cám: Chuyện chưa kể) của Isaac dừng lại ở các vai nam thần, được xem là "đo ni đóng giày", các yêu cầu về kỹ thuật diễn xuất cũng ở mức tương đối. Nhưng không thể phủ nhận Isaac đã làm tốt hơn mong đợi, không chỉ tròn vai mà còn dư sức để lại ấn tượng đẹp.

Cuối cùng, Isaac sở hữu một thứ mà hiếm có diễn viên nào có - giọng hát và nền tảng thanh nhạc vững chắc. Lợi thế này giúp anh có cơ hội nhận được những dự án đặc biệt như về phim nhạc kịch, hay những vai diễn phải thể hiện giọng hát.

Nghệ sĩ của tháng: Isaac -

Những người yêu mến Isaac đang đếm từng ngày chờ đợi Song Lang, Mùa viết tình ca ra rạp, bởi họ tin đây chính là lời hồi đáp cho những hoài nghi về năng lực diễn xuất thực sự của anh chàng. Isaac khiến công chúng bất ngờ với sự ra mắt hai phim điện ảnh mà anh đều thủ vai chính.

Thông qua hai tuyến nhân vật có nội tâm và tính cách khác nhau: Một nghệ sỹ cải lương Linh Phụng mộc mạc, mang trong mình nhiều tình cảm giấu kín - một nhà soạn nhạc lãng tử luôn sẵn sàng để bùng nổ Bảo Trung, khán giả và fan có thể ngầm hiểu thông điệp lẫn khát vọng muốn khẳng định mình là một diễn viên thực thụ của Isaac.

Nghệ sĩ của tháng: Isaac -

Ngay ngưỡng tuổi 30, con đường hoạt động nghệ thuật của Isaac vẫn còn dài, thế nhưng anh đã kịp thể hiện sự “già đời” cần có của một diễn viên. Những vai diễn mà Isaac chọn trong năm nay đều có “chất đời”. Đó là mảnh đời của một nghệ sĩ cải lương bình dân hay như nội tâm dằn xé của chàng nghệ sĩ đang tìm cách vực dậy sau biến cố lớn.

Chia sẻ về vai diễn kho trong Song Lang, Isaac cho biết từ nhỏ khi sống ở miền Tây đã mê cải lương. Nhưng khi lớn lên, có cơ hội tiếp xúc với các thể loại âm nhạc hiện đại, Isaac từng có lúc quên mất sở thích của mình. Qua vai diễn Linh Phụng, nam diễn viên có dịp trải nghiệm cuộc sống của một người nghệ sĩ cải lương là như thế nào, biết trân trọng hơn những nghệ sĩ quyết đeo đuổi với môn nghệ thuật đặc biệt này.

Bất kỳ ai tiếp xúc với Isaac trong thời điểm này, đều sẽ dễ dàng nhận ra anh chàng đã thật sự trưởng thành, thật sự điềm tĩnh và biết bản thân muốn gì.

Nghệ sĩ của tháng: Isaac -

Trò chuyện với HHT, Isaac cho biết: “Trong vòng chưa đầy một tháng, tôi có thể mang đến cho khán giả hai nhân vật khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, điều tôi mong nhất chính là khán giả sẽ không thấy Isaac trên phim mà cảm nhận được một Linh Phụng yêu cải lương vô hạn hay Bảo Trung lãng tử hào hoa bằng xương bằng thịt.

Mỗi nhân vật đều có những thăng trầm trong đời sống riêng của họ, những trải nghiệm đó chính là điều quý giá nhất mà không gì có thể mua được. Nghề diễn giúp cho Isaac có cơ hội trải nghiệm, được sống một đời sống khác. Qua đó, Isaac học được cách biết ơn cũng như trân trọng những gì mà cuộc sống hiện tại đã cho mình”.

Nghệ sĩ của tháng: Isaac -

Mượn một câu trả lời của Isaac trong một sự kiện ra mắt phim gần nhất để kết lại bài viết này. Khi được hỏi rằng bản thân có hy vọng 2018 sẽ là một cú nổ trong nghiệp diễn viên hay không, Isaac bình tĩnh trả lời: “Nghệ thuật chính là sự cảm nhận. Yêu hay không yêu, thích hay không thích là quyền của mỗi người. Vậy nên Isaac xin được nhường quyền nhận xét cho những khán giả vì họ mới thực sự là những “giám khảo” công tâm nhất. Về phần mình, Isaac sẽ làm hết sức khả năng, cống hiến mọi thứ để hoàn thiện chính mình.”

Chia sẻ bài viết