Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái
Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái
Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Sẽ làm bạn thất vọng khi Jun Vũ kể về tuổi trẻ của mình khá ít trong bài viết. Lý do vì cô chuyển nhà quá nhiều lần, mỗi một cấp lại một nơi xa. Tuổi thơ dịch chuyển cho Jun Vũ sự thích nghi, đồng thời lấy đi những cảm xúc vừa chớm nở. Điều này khiến ai mới tiếp xúc đều dễ cảm thấy Jun khá “nhạt”, thiếu đi những câu chuyện sôi nổi. Giống một câu chuyện thiếu giai đoạn xây dựng tính cách, Jun Vũ vẫn chưa kịp hoàn thiện chiều sâu cảm xúc thì đã phải đi xa. Cô nàng kể rằng ngày xưa chỉ thân với con trai vì các bạn tính cách đơn giản, dễ chơi. Mãi sau này mới có một vài bạn thân chí cốt là nữ khi học đại học bên Thái Lan.

Quá khứ của Jun Vũ giống như là một hành trình đi ngược. Tuổi thơ với Jun Vũ “mặn” nhất cũng chỉ là lúc học tiểu học. Là khi cô gái nhỏ bé đánh nhau với bọn con trai. Là khi chơi súng nước làm ướt hết sách coi quẻ của một “thầy bói” và bị rượt chạy té khói. Trong khi đó, những thứ rực rỡ nhất không đến cùng tuổi thơ mà là thời điểm hiện tại, khi cô nàng tủm tỉm - “Đại học là khoảng thời gian đủ lâu để Jun có những bạn thân là con gái. Biết được tình bạn của những đứa con gái. Làm những trò có phần “biến thái”. Và trò đó là gì thì bạn có thể xem Lan Chi “động tay động chân” với Hoàng Dung trong Tháng Năm Rực Rỡ sẽ rõ.

Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Nói vậy không có nghĩa là Jun Vũ sống một cuộc đời toàn “nước ốc”. Và để “kiểm tra” điều này, H2T đã hỏi Jun Vũ cảm nghĩ về một tình huống trong phim, rằng nếu biết mình là người cướp mất tình yêu đầu của một bạn thân. Jun Vũ cho biết: “Đó không phải là cướp và mình không có lỗi trong chuyện này. Nhưng đồng thời Jun cũng phải xem Đông Hồ có thích Hiểu Phương hay không. Nếu có thì Jun sẽ chủ động rút lui vì không muốn dính vào dạng tình cảm như vậy. Nhưng chắc chắn là không phải kiểu rút lui êm đẹp rồi”.

Jun Vũ cũng tiết lộ rằng chính cô cũng lâm vào tình cảnh tương tự khi còn ở bên Thái, nhưng tệ hơn, với 1 chàng mà 4 cô. Anh trai nọ là diễn viên và lăng nhăng với nhiều người một lúc. Khi đó Jun Vũ cùng những cô còn lại đã hợp sức để “vạch mặt” thanh niên kia để anh ta bỏ thói cà kê.

Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Trong một buổi tiệc sinh nhật với chủ đề bãi biển, Jun Vũ “lỡ” đăng tấm hình “đầy đặn” của mình lên Instagram. Và từ đó, thay vì nhớ tới Jun Vũ lạnh lùng, thần thái, khán giả lại có một “điểm nhìn” khác về cô nàng hot girl trà sữa năm nào.

 

Khi nhắc về một cô gái mà người ta nghĩ ngay đến ngực đẹp thì đó là đánh giá cao hay thấp?

Tất nhiên là bị đánh giá thấp rồi! Ngoài vòng 1 ra thì một cô gái còn có giá trị, tính cách nữa. Bây giờ Jun cũng không mong muốn bị nhắc tới như vậy. Jun không muốn tương lai ai nhắc Jun Vũ là bảo “tân trang”.

 

Đang từ một nhân vật thần thái, giờ sự tập trung lại bị chuyển sang vòng 1. Điều này đồng nghĩa giá trị đi xuống?

Jun thì cũng hơi lo, tìm tên mình trên Google thì toàn ra bài về... ngực. Nhưng nếu bỏ thời gian ra đọc thì trong bài chỉ có 1 - 2 câu về chủ đề này. Hy vọng khán giả không vội đánh giá mà hãy tìm hiểu kỹ về Jun. 

Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Nghe nói bạn sửa vì bị nhận xét là “màn hình phẳng”. Nghĩa là bạn sống theo lời nhận xét của người khác?

Bản thân Jun thì không ghét chuyện lép, nhưng mà Jun thích đầy đặn. Jun Vũ không sống vì người khác. Jun sống vì bản thân Jun, Jun thích Jun đẹp hơn thôi.

 

Vậy làm sao dung hòa, để quyến rũ nhưng vẫn không tiêu cực?

Sắp tới Jun sẽ thay đổi hình tượng và nhận nhiều vai diễn hơn để mỗi người cảm nhận được những tính cách khác nhau. Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Jun tạm thời không chụp hình hở quá nhiều nữa để tránh bị bàn luận thêm. Và Jun vẫn là Jun thôi, là một Jun Vũ cũ, nhưng bỏ đi những tự ti của mình.

Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Hoài nghi số 1: Jun Vũ được rất nhiều chàng trai theo đuổi?

 

Với một cô gái nổi tiếng, những tháng ngày rực rỡ nhất ít nhiều cũng sẽ có bóng dáng của những mối tình. Với Jun Vũ, nhìn bên ngoài cô nàng rất nhỏ con và mềm mại, nhưng đừng vội mừng trước sự mỏng manh đó, đây rất có thể là kiểu con gái dễ khiến nhiều đàn ông bị “quê”, nhất trong quá trình chinh phục, cầm cưa.

Jun Vũ kể cô từng được một người trong ngành giải trí Thái Lan yêu thương rất nhiều, người đó có thể cho cô cả sự nghiệp. Nhưng sau đó, chính Jun Vũ là người nhận ra mình không thích người kia nhiều đến vậy. “Jun đã chủ động chia tay, Jun có tiếc nhưng đó là điều nên làm. Jun nghĩ là mình có giá trị thì mới nhận được những lời tán tỉnh. Nhưng Jun không muốn là người bị người ta lợi dụng để có được cái người ta muốn ở mình. Vì Jun không cần thứ gì khác ngoài công việc. Jun chỉ có làm chứ không có xin ai, kể cả bố mẹ” - Jun Vũ thẳng thắn chia sẻ.

Jun Vũ - Cô gái không chỉ có thần thái

Hoài nghi số 2: Chảnh, rất chảnh, cực kỳ chảnh?

 

Jun Vũ thường bị mặc định là lạnh lùng, kiêu sa, nhưng thật ra lại là kiểu người “phá tan bầu không khí im lặng, ngoài đời rất hay cười”. Điều này được người viết và rất nhiều người trong ê-kíp xác nhận. Cô nàng sẵn sàng gặp rất nhiều người trong ê-kíp với tình trạng mặt mộc mới ngủ dậy, nói những từ ngữ “kém sang” với bạn bè hay đơn giản là nhún nhảy khi nghe một bài hát yêu thích được mở trong studio. Trong tương lai, chính Jun Vũ cũng hy vọng cô và khán giả có thể tạo ra nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Chia sẻ bài viết