Trang điểm bước lên tầm cao mới khi tái hiện những nhân vật nổi tiếng trên đôi môi

San San | Oddity Central 24-05-2019 18:00:00
Chuyên gia trang điểm Ryan Kelly đã sử dụng đôi môi của mình để tạo ra những bức tranh đáng kinh ngạc, lấy cảm hứng từ các tác phẩm, nhân vật nổi tiếng.

Nhìn vào những tác phẩm của Ryan Kelly mà ít người có thể nghĩ, cô tới với nghệ thuật vẽ trên môi một cách rất tình cờ. Bốn năm trước, Ryan cùng chồng xem chương trình biểu diễn của Katy Perry tại Superbowl và rất ấn tượng với màn trình diễn Left Shark. Chồng Ryan, một chuyên gia trang điểm, đã gợi ý cho cô vẽ một con cá mập lên môi và vây trên ngón tay để cô có thể tái hiện lại màn trình diễn Left Shark. Ryan đã làm điều đó và đăng một bức ảnh trang điểm khuôn mặt của mình lên mạng xã hội. Vào thời điểm đó, cô khó có thể dự đoán được sự nổi tiếng sẽ đi theo mình.

Qua bốn năm, Ryan đã liên tục thực hành và ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng của mình. Các thiết kế của cô ngày càng nhỏ hơn, chỉ che đôi môi của cô, đồng thời nó cũng ngày một ấn tượng hơn.

Khi mới bắt đầu vẽ môi, Ryan mất đến 6, 7 giờ từ lúc suy nghĩ ý tưởng tới khi hoàn thành tác phẩm. Lúc đầu, cô vẽ đôi môi lớn lên một tờ giấy và phác thảo bối cảnh cho tác phẩm của mình lên. Sau đó mới chuyển nó lên môi. Cô phải vẽ vẽ toàn bộ mọi thứ bằng tay, và nó không hề đơn giản như một số người nghĩ. Giờ đây, cô dành ít nhất hai giờ cho mỗi dự án của mình và sử dụng son môi lỏng để tô màu cho hình ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Từ chân dung phức tạp của những người nổi tiếng như Rihanna, đến những nhân vật truyện tranh như Deadpool hay Aquaman, và thậm chí cả những meme nổi tiếng trên mạng, có vẻ như không có gì Ryan Kelly không thể vẽ trên môi.

Bạn có nhận ra những nhân vật nổi tiếng nào trên đôi môi của Ryan Kelly không?

 


Cùng chuyên mụcCùng chuyên mục