Kỳ lạ chưa? Muốn ăn gà... phải đập vỡ trứng

Hồng Ngọc | In the Know 19-04-2019 16:00:00
Ngạc nhiên quá phải không nào, nhưng đây là sự thật.

Các bậc thầy làm bánh của Fika tại NYC (New York, Mỹ) được nhiều tín đồ sôcôla yêu thích bởi những kiệt tác mà họ làm ra. Đặc biệt trong dịp lễ phục sinh với những quả trứng vô cùng đáng yêu. Mới đây nhà hàng nổi tiếng này đã cho ra mắt một sản phẩm được làm từ sôcôla vô cùng độc đáo có tên gọi là "Eggception".

Đơn giản là bạn muốn ăn gà thì phải đập vỡ những quả trứng bên ngoài đó vì chú gà con nằm ở lớp trong của các quả trứng.

Hãy cùng tìm hiểu điều thú vị đó ngay thôi nào.

Dụng cụ là 1 cái búa rất to...
và nhiệm vụ của bạn là phải đập vỡ từng quả trứng một
Điều bất ngờ sẽ xuất hiện ở bên trong lớp vỏ dễ thương cuối cùng.
Công đoạn để tạo lên các lớp vở trứng độc đáo là đây.
Những kiệt tác nổi bật của FIKA đều làm từ sôcôla.



Cùng chuyên mụcCùng chuyên mục